Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 1156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14907

TổngTổng : 369439

TRANG CHỦ » HƯỚNG DẪN » Sử dụng sản phẩm

Cách pha bột sắn dây chín

Thứ sáu - 16/08/2013 23:01
Đây là cách pha cho những ai chưa quen với hương vị đặc trưng của bột sắn dây. Hoặc trường hợp dùng cho trẻ nhỏ, những người bụng yếu.
Cho 2 thìa bột sắn dây vào cốc, cho chút nước lạnh để bột ướt đều, thêm 200ml nước sôi, quấy đều đến khi bột trong là được, thêm chút đường, chút đá là có thể dùng ngay, ta có thể thêm chút siro hoặc hương liệu khác để có cốc bột sắn dây tuyệt vời hơn.
* Chú ý: Phải cho chút nước lọc và khuấy đều cho bột thấm ướt đều nếu không các viên bột chưa ướt sẽ bị hiện tượng khi cho nước sôi vào phần bột ướt bên ngoài sẽ hồ hóa hoàn toàn và bọc lấy phần bột khô bên trong vẫn khô và sống nguyên.
Ngoài ra cũng giống như cách pha chín để dùng ta có thể sử dụng bột sắn dây để chế biến thành rất nhiều món ăn ngon mát bổ hàng ngày.
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn